ผ้าม่าน Curtain

image

 BLACK OUT คุณสมบัติของผ้า BLACK OUT 
ด้วยเทคนิคการเคลือบพิเศษด้านหลังผ้า ทำให้ผ้าม่านมีคุณสมบัติทึบแสง 100% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง ส่งผลให้ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงและความร้อนจากแสงอาทิตย์ เช่น ห้องนอนทางทิศตะวันตก, ห้องนอนในโรงแรม,โฮมเธียเตอร์ ฯลฯ

image

 DIM-OUT คุณสมบัติของผ้า  DIM-OUT สามารถกันแสงได้โดยเฉลี่ย 85% รวมทั้งกันรังสียูวี ด้วยการทอเส้นด้ายสีดำแทรกระหว่างชั้นผ้า ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง ส่งผลให้ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงมากเกินไป และความร้อนจากแสงอาทิตย์ เช่น ห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องทำงาน ฯลฯ

image

 SHEER ผ้าม่านโปร่ง
ลักษณะเป็นผ้าเนื้อบาง ประโยชน์การใช้สอยช่วยในเรื่องการพรางสายตา และเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก เพิ่มความสวยงาม ทำให้บรรยากาศแสงภายในห้องดูนุ่มนวล สบายตา ช่วยสร้างอารมณ์และบรรยากาศของบ้านให้น่าอยู่อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้